Phiên bản mới lạ của bánh phô mai trứ danh: Cheesecake bọc chocolate

0
91

Nguyên liệu:

– 225g cream cheese

– 450ml kem dâu

– 235g dâu tây

– 235g bánh quy nhạt

– 195g chocolate

Vào bếp và làm cheesecake kem dâu phủ chocolate thôi!

Phiên bản mới lạ của bánh phô mai trứ danh: Cheesecake bọc chocolate - Ảnh 2.

Bước 1:

– Đánh bông cream cheese với kem dâu trong một chiếc bát.

Phiên bản mới lạ của bánh phô mai trứ danh: Cheesecake bọc chocolate - Ảnh 3.

Bước 2:

– Khi kem bông mịn, cho tiếp dâu tây cắt nhỏ và bánh quy nghiền vụn vào trộn cùng.

Phiên bản mới lạ của bánh phô mai trứ danh: Cheesecake bọc chocolate - Ảnh 4.

Bước 3:

– Trút hỗn hợp ra khay chữ nhật hoặc khay vuông và cho vào tủ lạnh trong 4 tiếng. Bạn nhớ lót sẵn một lớp giấy nến trước khi bỏ hỗn hợp vào khay nhé!

Phiên bản mới lạ của bánh phô mai trứ danh: Cheesecake bọc chocolate - Ảnh 5.

Bước 4:

– Đun chảy chocolate bằng lò vi sóng trong 1 phút.

Phiên bản mới lạ của bánh phô mai trứ danh: Cheesecake bọc chocolate - Ảnh 6.

Bước 5:

– Lấy cheesecake kem ra khỏi tủ lạnh, cắt thành từng viên hình vuông nhỏ rồi dùng nĩa lăn đều mỗi viên kem qua một lớp sô cô la.

Vậy là món cheesecake kem dâu hấp dẫn của chúng ta đã hoàn thành!

Phiên bản mới lạ của bánh phô mai trứ danh: Cheesecake bọc chocolate - Ảnh 7.

Bên trong lớp chocolate là một hương vị ngọt ngào và béo ngậy từ cheesecake kem dâu.

Phiên bản mới lạ của bánh phô mai trứ danh: Cheesecake bọc chocolate - Ảnh 8.

Từng miếng cheesecake kem dâu nhỏ xinh vừa miệng rất dễ ăn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here