Tel: 091 5700 110
Email: info@cacaobentre.vn

Đội ngũ

Hãy gặp các thành viên của chúng tôi, các bạn đều là những người đã từng gắn bó với công ty gầy dựng lên thành quả của ngày hôm nay.

Nguyễn Giang

Giám đốc agency

Cao Thảo

Giám đốc marketing truyền thống

Bùi Lý

Kế toán trưởng

Chú Sáu

Quản lý kho xưởng

Nhiệm vụ của chúng tôi

Đã hơn 2 năm kể từ khi thành lập công ty đến nay, chúng tôi mới mạnh dạng bước thêm 1 bước để ra ngoài thị trường đầy khốc liệt, 2 năm qua chúng tôi chỉ là 1 đơn vị sản xuất, nhận gia công và đóng gói cho 1 vài đơn vị và 1 trong số đó là nhà phân phối của chúng tôi, vì chúng tôi là những người xuất thân từ nghiên cứu, đam mê về sản phẩm nên khả năng am hiểu về thị trường là không có. Sau cả 1 quá trình chuyển mình, chúng tôi mới có thể đi lên thành 1 nhà thương mại kiêm luôn sản xuất do nền tảng đã xây dựng trong 2 năm qua. Và chúng tôi sẽ đặt ra tiếp lộ trình cho mình trong vòng 5 tới phát triển công ty thành 1 đơn vị bán lẻ về sô cô la tốt nhất tại Việt Nam mang thương hiệu Cacao Bến Tre.

Người thực hiện

Với trách nhiệm là người đứng đầu cũng là người con của quê hương Bến Tre, niềm đam mê vô tận về ngành sô cô la kèm nhiệt huyết của tuổi trẻ, tôi dám đánh đổi điều xứng đáng để tạo ra giá trị thiêng liêng cho cả 1 tổ chức.

Kinh nghiệm sản xuất của chúng tôi

1

Nhà xưởng sản xuất hàng thô

Khu vực hàng thô

Chúng tôi mặc định cho riêng mình, 1 nơi sản xuất hàng thô riêng biệt với năng xuất 30 tấn 1 tháng cho từng hạng mục sản phẩm khác nhau gồm:

Nhà xưởng sản xuất sản phẩm cuối cùng

2

Xưởng sản xuất sản phẩm cuối cùng

Khu vực sản xuất đóng gói, bao gói sô cô la và ca cao