Tel: 091 5700 110
Email: info@cacaobentre.vn

Chúng tôi sản xuất các loại ca cao

Bột ca cao nguyên chất

Ứng dụng đa ngành trong sản xuất bánh, kem ăn, pha chế ...

Bơ ca cao

Ứng dụng đa ngành trong sản xuất sô cô la trắng, mỹ phẩm ...

Sô cô la

Ứng dụng đa ngành trong sản xuất bánh kẹo, pha chế ...

Sô cô la viên

Sản phẩm tiêu dùng cho mọi lứa tuổi ...

Năng lực sản xuất

Với 1 đơn vị chúng tôi có thể cung ứng lên đến 50 tấn 1 tháng cho từng hạng mục sản phảm khác nhau.

Bột ca cao đặc biệt

Mô tả sản phẩm:
Được tuyển chọn từ những hạt ca cao chất lượng đồng nhất về hạt, tỉ lệ lên men đồng đều chiếm 90% trở lên. Bột có màu nâu sáng nhạt, đã kiềm hóa khử độ chua, độ mịn 25 mircon, hương thơm dịu nhẹ, vị đắng bùi, hàm lượng bơ ca cao chiếm 10-12%. Ứng dụng đa lĩnh vực như pha chế, làm bánh, kem ăn ... Bảo quản 12 tháng nơi khô ráo

Bột ca cao thông dụng

Mô tả sản phẩm:
Được tuyển chọn từ những hạt ca cao chất lượng đồng nhất về hạt, tỉ lệ lên men đồng đều chiếm 80% trở lên. Bột có màu nâu sáng đậm, đã kiềm hóa khử độ chua, độ mịn 25 mircon, hương thơm vừa phải, vị đắng, hàm lượng bơ ca cao chiếm 10-12%. Ứng dụng đa lĩnh vực như pha chế, làm bánh, kem ăn ... Bảo quản 12 tháng nơi khô ráo

Bơ ca cao nguyên chất

Mô tả sản phẩm:
Ca cao mass sau khi nghiền với thời gian 96h, được đem đi ép tách bột để lại phần bơ ca cao. Bơ ca cao nguyên chất có màu vàng nâu, vàng ở bề mặt phía trên và nâu là bề mặt phía dưới. Màu nâu ở đây xuất phát từ ca cao mass. Bảo quản 12 tháng nơi khô ráo.

Hạt ca cao chưa rang

Mô tả sản phẩm:
Hạt chưa rang sau khi thu mua đem về xưởng sản xuất phân loại và đóng gói theo tiêu chuẩn. Đôi khi hạt có những nấm mốc bên ngoài có hiện tượng vỏ hạt màu trắng là điều tự nhiên vì bản chất của hạt ca cao là lên men nên nấm mốc này có lợi cho hạt ca cao, ngoài ra sau khi KH mua hạt về buộc lòng phải bảo quản kỹ vì đây là hàng nông sản chưa qua rang lọc, nên ấu trùng có thể sinh sôi. Bảo quản 12 tháng nơi khô ráo.

Hạt ca cao rang

Mô tả sản phẩm:
Hạt ca cao rang được chúng tôi rang với nhiệt độ thấp, thời gian dài để hương từ hạt ca cao phát triển và không bị cháy hạt. Hạt sau khi rang giòn và dễ tách bóc, có thể ăn trực tiếp hoặc có thể nghiền để làm sô cô la. Bảo quản 12 tháng nơi khô ráo.

Ca cao ngòi 2%

Mô tả sản phẩm:
Ca cao ngòi còn được gọi là ca cao nibs. Quá trình làm ra ca cao ngòi trải qua 3 giai đoạn "rang, đập vỏ và thổi vỏ" sau khi thổi vỏ thu lại phần nhân ca cao còn được gọi là ca cao ngòi. Tỷ lệ ca cao ngòi(nhân ca cao) chiếm 97%, vỏ chiếm 3%(bắt buộc). Tại sao gọi là ca cao ngòi 2% vì tỉ lệ men và thời gian ủ hạt lâu hơn từ 1 đến 3 tháng đề giảm bột độ chua. Bảo quản 12 tháng nơi khô ráo.

Ca cao ngòi 30%

Mô tả sản phẩm:
Ca cao ngòi còn được gọi là ca cao nibs. Quá trình làm ra ca cao ngòi trải qua 3 giai đoạn "rang, đập vỏ và thổi vỏ" sau khi thổi vỏ thu lại phần nhân ca cao còn được gọi là ca cao ngòi. Tỷ lệ ca cao ngòi(nhân ca cao) chiếm 97%, vỏ chiếm 3%(bắt buộc). Tại sao gọi là ca cao ngòi 30% vì tỉ lệ men và thời gian ủ trong vòng 3 tuần nên lượng men trong hạt vẫn còn cao làm tăng vị chua cho ca cao ngòi. Bảo quản 12 tháng nơi khô ráo.

Ca cao mass

Mô tả sản phẩm:
ca cao mass được nghiền từ nhân ca cao (cacao nibs), màu nâu đen, hàm lượng bơ ca cao 50-60%, đã kiềm hóa khử độ chua, thời gian nghiền 48h trở lên để đạt độ mịn 25 mircon. Bảo quản 12 tháng nơi khô ráo.

Sô cô la sệt

Mô tả sản phẩm:
ca cao mass được nghiền từ nhân ca cao (cacao nibs), màu nâu đen, hàm lượng bơ ca cao 50-60%, đã kiềm hóa khử độ chua, thời gian nghiền 48h trở lên để đạt độ mịn 25 mircon. Bảo quản 12 tháng nơi khô ráo.

Sô cô la lỏng

Mô tả sản phẩm:
Sô cô la lỏng với thành phần chính là dầu và ca cao khối, kèm theo bột sữa, bơ ca cao, hương sô cô la và lecithin. Dầu chiếm thể tích lớn nhất 70% để giúp cho sô cô la không bị đông vốn khi ở nhiệt độ bình thường. Khi ngửi có mùi dầu nhẹ là chuyện bình thường, hương sô cô la, vị đắng béo, màu đen, để lâu ngày không sử dụng nổi 1 lớp váng đó chính là bơ ca cao. Ứng dụng chủ yếu cho ngành kem ăn, pha chế. Bảo quản 12 tháng nơi khô ráo.

8

dòng
sản phẩm đang lưu hành ngoài thị trường

1000

Đơn hàng
Thành công

30

Sản phẩm đang được bổ sung

100

ý tưởng
Sản phẩm