Chúng tôi

Gặp các bộ phận chủ chốt gồm giám đốc, kế toán trưởng, sale, quản lý sản xuất ...

Nguyễn Giang

Quản lý marketing

Bùi Lý

Kế toán trưởng

Ngọc Linh

Quản lý kinh doanh

Chú Sáu

Quản lý sản xuất

Nhà máy sản xuất

Hơn 4 năm kinh nghiệm sản xuất, cũng như am hiểu sự về thị trường chúng tôi cam kết rằng những sản phẩm được đưa đến tay là các bạn là những dòng sản phẩm thiết thực mang lại giá trị kinh tế cao và đồng thời là giải pháp cho ngành cho các đơn vị sỉ lẻ.

Các ý tưởng về sản phẩm luôn luôn đổi mới nhằm hướng tới đa dạng mặt hàng cho quý khách lựa chọn.

SÁNG LẬP

2015

10/3/2016 chúng tôi thành lập công ty tnhh ca cao Bến Tre.

NHÀ MÁY

2

Chúng tôi đầu tư 2 nhà máy, 1 khu sản xuất, 1 khu chứa hàng.

DÒNG SẢN PHẨM

20

Đa dạng chủng loại hàng hóa mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

THAM QUAN KHU VỰC SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU THÔ

Máy rang

công suất 150kg/h

Máy làm nguội hạt cacao

Sau khi rang hạt, máy làm nguội sẽ tác động thổi gió vào hạt giúp hạt nhanh chóng nguội và giúp hạt giòn hơn.

Máy đập hạt cacao

Sau khi rang hạt, máy đập sẽ làm đập vỡ vụn hạt ra để có được phần nhân và phần vỏ cacao

Máy thổi vỏ cacao

Hổn hợp vỏ và nhân cacao được cho vào máy thổi để tách ra 2 phần riêng biệt:
1/ Vỏ cacao
2/ Nhân cacao

Máy nghiền nhân cacao

Nhân cacao được cho vào máy nghiền mịn trong khoảng thời gian 48h đến 96h tùy mục đích sử dụng và trong quá trình này sẽ cho ra 2 sản phẩm như sau:
1/ Cacao mass
2/ Socola (nếu phối trộn thêm bơ, đường, sữa)

Máy ép tách cacao

Cacao mass được cho vào máy ép tách sẽ cho ra 2 sản phẩm như sau:
1/ Bột cacao (bánh cacao)
2/ Bơ cacao

THAM QUAN KHU VỰC SẢN XUẤT SÔ CÔ LA

Máy nghiền socola

Nghiền socola phải trải qua quá trình mịn siêu mịn trong vòng 72h - 96h:
1/ Socola viên
2/ Socola khối
3/ Socola thanh

Máy ổn định nhiệt độ

Socola sau khi được nghiền sau 72 giờ sẽ cho ra máy ổn định nhiệt độ từ 46 xuống 31 độ:
1/ Socola viên
2/ Socola khối

Máy ổn định nhiệt độ

Khu vực làm socola handmade, rót khuôn, tạo hình sản phẩm:
1/ Socola viên
2/ Socola khối

Rót khuôn và cấp đông socola

Tạo hình, tạo viên, rót khuôn là quá trình cuối để ra những viên, thanh socola hảo hạng:
1/ Socola viên
2/ Socola khối

Xuất hàng

Bao gói, đóng thùng và xuất đi:
1/ Socola viên
2/ Socola khối